แผ่นใยขัดสนิมกบเหล็ก 3M

RUST REMOVAL PAD (220 X 150 MM.)

PRICE : 45 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

แผ่นใยขัดความละเอียดพิเศษของ 3M ใช้ลบรอยสนิมผิวที่เกิดขึ้นบนตัวเรือนของกบที่ทำด้วยเหล็กหล่อทุกรุ่นของ Luban ให้รอยขูดที่สม่ำเสมอและใกล้เคียงกับรอยจากเดิมจากโรงงานมากที่สุด

ตะไบแต่งกบเหล็ก Tsubosan

TSUBOSAN HAND FILES SET (3 PCS.)

PRICE : 750 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

ตะไบแต่งกบเหล็กขนาด 150 มม. ของ Tsubosan ในเซทมีขนาดความละเอียดสามแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมคือ หยาบ กลาง และละเอียดมาก ในชุดแถมด้ามไม้มาด้วย 3 ด้าม

น้ำมันเคลือบรักษากบเหล็ก Bezlube

BEZLUBE RUST PREVENTION OIL

PRICE : 155 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

เสปรย์น้ำมันสกัดจากสารธรรมชาติ ไม่ระคายเคือง ไม่มีกลิ่นฉุนและไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหนัง ใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดและเคลือบกบเหล็กทุกครั้งหลังจากการใช้งานเพื่อป้องกันสนิมบนพื้นผิว

630622_Sabitoru (16).jpg

SABITORU RUST ERASER : COARSE

PRICE : 350 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

ยางลบกันสนิมยี่ห้อ ซาบิโทรุ จากประเทศญี่ปุ่นทำมาจากยางผสมกับสารขัด ความละเอียดแบบหยาบ ใช้ขัดคราบสนิมหนาๆที่เกาะอยู่ตามเหล็กเก่าๆได้ดี รอยขูดขนแมวลึกและเห็นชัด เหมาะกับการขูดสนิมออกมากๆ ในระยะเวลาอันสั้น

630622_Sabitoru (12).jpg

SABITORU RUST ERASER : MEDIUM

PRICE : 350 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

ยางลบกันสนิมยี่ห้อ ซาบิโทรุ จากประเทศญี่ปุ่นทำมาจากยางผสมกับสารขัด ความละเอียดแบบกลาง ใช้ขัดคราบสนิมจุดๆ บางๆ ที่เกาะตามผิวกบ หรือมีดได้ดี ให้รอยขนแมวละเอียด และ เหมาะกับใช้ทำความสะอาดคราบบนหน้าหินลับมีด

630622_Sabitoru (33).jpg

SABITORU RUST ERASER : FINE

PRICE : 350 THB

(ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง)

ยางลบกันสนิมยี่ห้อ ซาบิโทรุ จากประเทศญี่ปุ่นทำมาจากยางผสมกับสารขัด ความละเอียดแบบละเอียดมาก ใช้ขัดบนตัวกบ หรือใบมีดเพื่อลบคราบฝังลึก หรือรอยขนแมวเล็กๆได้ดี ใช้ขีดลบรอยตามแนวเสี้ยนเหล็กจะแยกความแตกต่างไม่ออก

ช่องทางการติดตามเนื้อหาและ ซื้อสินค้า

  • Grey YouTube Icon
  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon